CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC


CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và tiếp nhận thi công trọn gói các công trình về xây dựng và sửa chữa các hạng mục của công trình,….

Với trên 10 năm xây dựng,phát triển và trưởng thành CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối Phụ gia trong bê tông và hóa chất chống thấm tại Quy Nhơn cho các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu như: Sika Quy Nhơn , Bestmix , Pentens , Kova , Mariseal , Flintkote NO.3 , Intoc và các hãng nhập khẩu khác …

Chúng tôi là đối tác cung cấp và thi công các công trình xí nghiệp, nhà xưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên toàn địa bàn miền Trung và các tỉnh tây nguyên. Từ một đội nhân công nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, hiện nay CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC đã trở thành đơn vị có danh tiếng trong thi công và cung cấp sản phẩm chuyên ngành vật liệu xây dựng chống thấm tại Quy NhơnCông ty chúng tôi là đại lý chính thức của Bestmix và các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên

CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Thay mặt Công ty , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hy vọng, CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào, mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH XD – TM & DV AN PHƯỚC

MST: 4100636149
Điện thoại: 02563.826.038 – 0914.012.939
Email: anphuoc09ylan@gmail.com
Địa chỉ: 09 Ỷ Lan – TP Quy Nhơn